Chào mừng các bạn đến Nha Trang – Thành phố biển đẹp thơ mộng diệu kỳ.

Nha Trang là điểm đến hàng đầu của Việt Nam với gần 360 ngày nắng cho phép sự kết hợp tuyệt vời giữa các phong cảnh đẹp, các hoạt động sống về đêm với biển. Khu vực, được bao quanh bởi cuộc sống biển cả phong phú, những ngọn núi xanh tươi và những hòn đảo hoang sơ, là nơi lý tưởng cho sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ. Với hơn 500 chuyến bay trong nước và quốc tế hàng năm

PHONG CÁCH SỐNG

CON NGƯỜI

Năm 2015, Nha Trang có dân số là 420.521 người. Dân số của Nha Trang phụ thuộc vào ngành du lịch, thủy sản, dịch vụ và công nghiệp. Thành phố chiếm hơn 1/3 dân số của tỉnh Khánh Hòa và là nhân tố chính đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang có một lượng lao động người Nga đang gia tăng, một số người viếng thăm thành phố này và quyết định ở lại làm hướng dẫn viên du lịch. Dân số nước ngoài còn lại trong thành phố đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Pháp nắm giữ các vị trí quản lý trong các công ty du lịch và các khách sạn 5 sao.

ẨM THỰC

Từ các nhà hàng ăn uống sang trọng hướng mặt ra biển đến các quán rượu ưa thích và các món ngon địa phương, tất cả đều nằm dọc theo bãi biển phía trước của thành phố Nha Trang. Sailing Club, Louisiana, Runam Bistro và Costa Seafood là những nơi có nhiều lựa chọn khác nhau từ phương Tây đến địa phương. Đối với những người trẻ tuổi thì cuộc sống về đêm của Nha Trang bao gồm các quán bar trên bãi biển, câu hộp đêm trên tầng thượng hướng ra biển và boong tàu ngoài trời như Sky Bar trên tầng thượng của khách sạn 5 sao Havana, nơi có nhiều DJ nổi tiếng đã đến biểu diễn.

ĐIỂM THU HÚT

Các thắng cảnh của Nha Trang bị ảnh hưởng bởi nhiều nhóm văn hoá khác nhau bao gồm Pháp, Cam-pu-chia và Trung Quốc. Những ảnh hưởng này có thể được nhìn thấy trong các thiết kế kiến trúc củaTháp Chàm Po Nagar, chùa Long Sơn. Ngoài ra, những bãi biển ngập mặn của Nha Trang tạo ra một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất cho Việt Nam. Chỉ mất một giờ lái xe từ trung tâm thành phố Nha Trang về phía bắc là vịnh Ninh Vân xinh đẹp, nổi tiếng với bãi biển trắng tự nhiên tĩnh lặng và một số thác nước ẩn để thám hiểm.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Các lễ hội trên biển và cuộc thi hoa hậu hoàn vũ đã được tổ chức tại Nha Trang, một cơ hội để khám phá văn hóa trong lúc thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực. Là một thành phố ven biển, việc đi thuyền buồm, tham quan đảo và lặn biển là các hoạt động rất phổ biến. Sau một tuần dài làm việc vất vả, người dân địa phương thích tắm trong các suối nước nóng và tắm bùn. Nha Trang, với khí hậu khô ráo quanh năm, tự hào có 2 sân gôn nổi tiếng với tầm nhìn hướng ra đại dương, thích hợp cho bất kỳ gôn thủ nào muốn tìm kiếm địa điểm nghỉ mát có chơi gôn tích hợp.