Top các địa điểm nên đi ở Nha Trang

Top các địa điểm nên đi ở Nha Trang mà các bạn không nên bỏ lỡ, nếu các bạn vẫn chưa có sự lựa chọn nào thì hãy bỏ túi các địa điểm này nhé.

1. Tháp bà ponagar: đây là công trình kiến trúc duy nhất của người Chăm cổ còn sót lại ở mảnh đất Khánh Hòa. Đến đây các bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các tòa tháp, những văn hóa và những điệu múa bóng của người Chăm cổ. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, đền thờ và đài kỷ niệm
Tháp bà ponagar

2. Viện Hải Dương học: địa điểm này dành cho ai thích ngắm và tìm hiểu những sinh vật mới lạ dưới biển mà chưa có cơ hội được thấy ở ngoài đời thật. Ở đây có rất nhiều loại cá quý hiếm khác nhau và cũng là địa điểm check in khá là đẹp nha.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Viện Hải Dương học

3. Hòn Chồng: là bãi tắm tự nhiên vừa đẹp vừa kín gió – là khu vực gần như tách biệt khỏi sự nhộn nhịp, huyên náo của phố phường, được xem là một trong những vị trí đẹp nhất để ngắm biển Nha Trang.

Đối với người dân Nha Trang, không ai lại không biết thắng cảnh Hòn Chồng – một bãi đá tự nhiên tồn tại từ bao đời, cùng với sự hình thành và phát triển của thành phố. Khu du lịch Hòn Chồng tọa lạc ở phía Đông Bắc thành phố Nha Trang, thuộc phường Vĩnh Phước. Từ trung tâm đường Trần Phú, bạn chỉ cần chạy xe 3km theo hướng đường Phạm Văn Đồng là đến nơi rồi – rất dễ tìm bạn nhé.

Hòn Chồng

4. Chùa Long Sơn:

Chùa Long Sơn, còn được biết đến với tên gọi chùa Phật Trí Minh, là một địa điểm tôn giáo nổi tiếng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Chùa nằm trên đỉnh đồi Long Sơn, tạo nên một hình ảnh trấn an và linh thiêng.

Dựng nên năm 1886, chùa Long Sơn có kiến trúc truyền thống của đền chùa Việt Nam, với những đặc điểm như cổ thụ, đỉnh đầu chói lọi, và những bức tượng Phật độc đáo. Đặc biệt, điểm nhấn của chùa là tượng Phật Thích Ca Mâu Ni, cao khoảng 24 mét, được chế tác từ đá cẩm thạch trắng. Tượng Phật này có biểu tượng là bức hình Phật chống lại sự gian ác và thể hiện tinh thần bất khuất của nhân dân Việt Nam.

Chùa Long Sơn đã trải qua nhiều lần phục dựng và cải tạo, tuy nhiên vẫn giữ được nét truyền thống và là một địa điểm thu hút đông đảo du khách, cả nước và quốc tế, đến thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tâm linh và lịch sử của nó.

Có thể là hình ảnh về đền thờ
Chùa Long Sơn

5. Nhà hát Đó: Được xây dựng theo cảm hứng từ trước đó của người dân làng chài, mọi người nên đến đây vào buổi chiều cho đỡ nắng nha. Nhà hát Đô Nha Trang thường được biết đến là một cơ sở văn hóa và nghệ thuật quan trọng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đây là nơi tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật, biểu diễn kịch nghệ, âm nhạc và các sự kiện văn hóa khác. Kiến trúc của nhà hát có thể mang đặc điểm văn hóa và kiến trúc địa phương.

Không có mô tả ảnh.
Nhà hát Đó

6. Nhà thờ đá: bạn có thể dễ dàng di chuyển đến chỗ này vì nó nằm ở vị trí trung tâm thành phố nha.

Có thể là hình ảnh về đài kỷ niệm
Nhà thờ đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *