Khi đêm xuống mà bụng bạn cứ ồn ào kêu gào đòi ăn thì những món ăn đêm Nha Trang dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn đấy ạ.

Đang đêm bạn bất chợt đói bụng nhưng đồ ăn vặt thì lại hết mất rồi, bạn phân vân không biết nên ăn gì để làm dịu đi cơn đói, vậy bạn hãy xem ngay danh sách những món ăn đêm Nha Trang thơm ngon hấp dẫn dưới đây nhé. Chắc chắn những món ăn dưới đây sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn đấy ạ và bên cạnh đó bạn còn có cơ hội ngắm nhìn thành phố Nha Trang về đêm nữa đó.

1. Cháo

Cháo là một món ăn đêm Nha Trang được rất nhiều người chọn lựa để giải quyết cơn đói vì đây là món một rất dễ ăn. Các hàng quán ở Nha Trang thường rất biết chiều lòng khách bằng cách chế biến thật nhiều đồ ăn kèm với cháo để du khách có thể thoải mái chọn vị yêu thích. Bạn có thể ăn cháo cùng với cá nục kho, thịt ram mặn, trứng vịt muối, trứng vịt bắc thảo, hành xanh….Image result for cháo nha trang

Dưới đây là một số địa chỉ bán hoành thánh mỳ ở Nha Trang:

– Cháo thố – 44 Mạc Đĩnh Chi, Thành phố Nha Trang

– Cháo hải sản – 6 Ngô Sĩ Liên, Thành phố Nha Trang

– Cháo ốc – 224 Dã Tượng, Thành phố Nha Trang

2. Bánh canh

Khi trời về khuya, nhiệt độ dần hạ xuống khiến cho những ai đói bụng đều chỉ ước ao có món nóng hổi nào đó để ăn thì đúng là tuyệt cú mèo. Có lẽ cũng chính vì vậy mà các hàng bánh canh ra đời. Thành phần của một tô bánh canh bao gồm: chả cá vàng, mắm mặn, mắm ngọt, viên trứng thịt giòn thơm, giò heo thái mỏng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà và ngọt của xương từ món ăn đêm Nha Trang này.Related image

Dưới đây là một số địa chỉ bán hoành thánh mỳ ở Nha Trang:

– Quán bánh canh Bà Thừa – 55 Yersin, Thành phố Nha Trang

– 4 Trần Thị Ninh, Thành phố Nha Trang

– Bánh canh Cô Lộc – 30 Phan Chu Trinh, Thành phố Nha Trang

3. Xôi

Không quá khó để tìm thấy những quán xôi nóng hổi ở thành phố biển Nha Trang. Món ăn đêm Nha Trang này thường tập trung ở gần các ga tàu và khu vực Mã Vòng. Có đủ các hương vị cho bạn thưởng thức như: gấc, lá cẩm, đậu đen, đậu xanh, xôi nếp, lạc….và ăn kèm với trứng cút, lạ xưởng, thịt kho, chả….

Dưới đây là một số địa chỉ bán hoành thánh mỳ ở Nha Trang:

– Xôi Sáu Khải – 1 Phật Học, Thành phố Nha Trang

– Xôi Hiền – 12 Tô Hiến Thành, Thành phố Nha Trang

– Xôi gà – 1 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Nha Trang

– Xôi xéo vịt – 39 Lê Quý Đôn, Thành phố Nha Trang

– Xôi ngã 4 Quang Trung – 32 Quang Trung, Thành phố Nha Trang

4. Hoành thánh mỳ

Một trong số những món ăn đêm Nha Trang không thể không kể đến đó là hoành thánh mỳ. Một đô hoành thánh tuy không có nhiều nhưng đảm bảo sẽ xua đi cơn đói đang hành hạ bạn. Nước dùng được chủ cửa hàng chế biến rất cẩn thận nên bạn có thể cảm nhận rõ ràng vị ngọt, ngon bên cạnh đó là sủi cảo thơm thơm và xá xíu mềm.Image result for hoành thánh mì nha trang

Một số quán bán hoành thánh mỳ còn bán thêm cả món hủ tiếu khô hấp dẫn nữa nên nếu bạn ăn một bát hoành thánh chưa thấy đủ độ thì hãy thử thêm các món khác nhé.

– 28 Bạch Đằng, Thành phố Nha Trang

– Mỳ Hoành thánh và Phở chay – 21 Tăng Bạt Hổ, Thành phố Nha Trang

– Mỳ Hoành thánh – 15 Nguyễn Thị Minh Khai, Thành phố Nha Trang

– Mỳ Gia Sanh Kí – 39 Thống Nhất, Thành phố Nha Trang

– Mỳ Gia Hòa Hòa – 2 Bà Trưng, Thành phố Nha Trang

Hi vọng với danh sách các món ăn đêm Nha Trang bên trên sẽ giúp bạn không còn phải lăn tăn suy nghĩ về việc nên ăn gì khi đêm xuống mà lại trót đói bụng.

Nguồn bài: Báo du lịch