Làng chài Bích Đầm Nha Trang, một trong số ít nơi còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có, nổi tiếng với hồ nước xanh như ngọc, được Noo Phước Thịnh chọn để kể chuyện tình trong MV Thương em là điều anh không thể ngờ. Cùng Nhatrangs.com ngắm nhìn vẻ đẹp của làng chài này nhé! 

Thuộc cụm đảo Hòn Tre, một xã đảo xa nhất,  làng chài Bích Đầm Nha Trang tuy không “ồn ồn” như những điểm đến du lịch khác nhưng nơi đây đặc biệt với màu nước như ngọc bích (cũng là nguồn gốc của cái tên Bích Đầm) luôn để lại cảm giác bình yên từ cuộc sống, vẻ đẹp trong trẻo của thiên nhiên và sự thân thiện của người dân đối với những ai từng đặt chân đến.
Hình ảnh làng chài trong MV của Noo Phước Thịnh 

Làng chài Bích Đầm Nha Trang chính là địa điểm với những cảnh quay đẹp trong MV mới

Làng chài Bích Đầm Nha Trang không chỉ nổi bật với cảnh thiên nhiên đẹp mà còn được ca sĩ Noo Phước Thịnh yêu thích bởi sự thân thiện của ngư dân nơi đây.
Chính Noo Phước Thịnh khi chia sẻ về phim ngắn Thương em là điều anh không thể ngờ cũng nhìn nhận, ngư dân ở đây vô cùng niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ đoàn phim bất kể thời gian nào. “Nhất là khi quay hình ban đêm, điện ở đảo không được cấp cả đêm như đất liền mà chỉ có thời gian nhất định để sử dụng, vì vậy ngư dân phải sạc bình ắc-quy dự trữ, khi đoàn phim cần dùng thiết bị hỗ trợ…”, giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi cho biết.

Ngắm làng chài Bích Đầm Nha Trang qua hình ảnh

Nào, giờ thì bạn hãy cùng Nhatrangs.com ngắm nhìn hình ảnh đẹp tuyệt vời của làng chài Bích Đầm qua loạt ảnh dưới đây:
Không gian thơ mộng nơi làng chài 
Bãi biển vô cùng trong xanh tại làng chài Bích Đầm Nha Trang 
Ghe thuyền neo đậu của ngư dân làng chài Bích Đầm 
Nếu bạn đang có kế hoạch đến Nha Trang vào dịp này, đừng bỏ qua địa điểm thú vị này tại Nha Trang. Làng chài Bích Đầm Nha Trang chính là nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng nhất trong chuyến đi.
                                                                                  Nguồn tham khảo: Thanhnien.vn