Với tinh thần của người dân địa phương thân thiện cộng với sự hiểu biết sâu sắc về Nha Trang, chúng tôi tự hào về thành phố xinh đẹp của mình. Và chúng tôi muốn tư vấn cho du khách khi đến Nha Trang có được sự trải nghiệm thật sự vui vẻ, thật thú vị…

Quý khách có ý định du lịch Nha Trang nên tham khảo trước thông tin tư vấn, những hướng dẫn cụ thể để đăng ký các dịch vụ du lịch. Từ khâu book vé tàu, vé xe, máy bay… cho đến book phòng khách sạn, điểm tham quan, ăn uống, mua sắm…

Bạn nên biết chọn điểm đến nào phù hợp nhất để vui chơi thật thoải mái, dịch vụ ăn uống nào đạt yêu cầu là… phải ngon, phải bổ và rẻ … (ahihi vụ này khó đây 🙂 …)

Chọn quán ăn ngon, khách sạn tiện nghi, phục vụ tử tế lịch sự…

Chúng tôi chỉ chọn những đơn vị uy tín, những quán ăn ngon, những địa điểm tốt về nhiều phương diện… để du khách được trải nghiệm một Nha Trang thật thoải mái vui tươi với tinh thần tiết kiệm để có nhiều trải nghiệm hơn.

Danh sách các tour đặc sắc 

Tour tham quan Nha trang 1

Tour tham quan Nha trang 2

Tour tham quan Nha trang 3

Các khác sạn đạt chuẩn, phục vụ ân cần lịch sự với giá phải chăng

Khách sản khhu vực gần biển

Khách sạn gần khu tắm bùn

Khách sạn ABC XYZ…

Cửa hàng quà lưu niệm Biển Nha Trang

Nơi bán món ngon đặc sản biển Nha Trang mua làm quà sau chuyến du lịch

Cửa hàng ABC

Được sỉnh ra và lớn lên ở miền biển Nha Trang xinh đẹp này, tôi mong muốn được giới thiệu quê hương mình đến với các bạn ở khắp mọi nơi. Với các điểm du lịch hấp dẫn, những món hải sản tươi ngon và biển xanh ngập nắng, Nha Trang là điểm đến tuyệt vời để mời bạn đến và tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị.

Kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn thân thiện và hoàn toàn miễn phí nhé.

Xuân Vinh Lê 

Fb/Zalo/Viber: 0912.677.611

Chúc bạn một chuyến du lịch Nha Trang với những trải nghiệm tuyệt vời!

Travel to Nha Trang
Nhatrangs.com