Tháng 6/2018, chuyên mục Travel của báo USNews đã công bố The 50 Most Beautiful White Sand Beaches in the World (Top 50 bãi biển cát trắng đẹp nhất thế giới), trong đó bãi biển Trần Phú – Nha Trang được xếp hạng thứ 18, còn Bãi Dãi – Phú Quốc đứng thứ 20. USNews giới thiệu Nha Trang là thành phố có vô số bãi biển sạch, sóng êm và cát trắng trải dài tuyệt đẹp. Trong đó, những bãi tắm chạy dọc đường Trần Phú dài và đẹp nhất với rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hoạt động sôi động về đêm. Du khách đến phố biển Nha Trang sẽ không thể bỏ qua bãi biển sạch với sóng êm và bãi cát trắng trải dài này.

Sự tuyệt diệu cúa thiên nhiên ban tặng cho bãi biển cát trắng mịn tinh khiết dọc theo đường Trần Phú – Nha Trang đã được người Pháp phát hiện từ hơn 100 năm trước. Vào những năm 1900, người Pháp bắt đầu quan tâm đến Nha Trang và chú trọng phát triển du lịch nghỉ dưỡng qua việc xây dựng khách sạn sang trọng đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu. Tại vị trí ngày nay là số 40 Trần Phú , từ năm 1926 đã chính thức đưa vào hoạt động Grand Hôtel Beau Rivage. Đây chính là vị trí chính giữa cung đường biển ôm lấy vịnh Nha Trang và cũng là vị trí cao nhất của cung đường này.

Sự chọn lựa của người Pháp về một vị trí nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp đến ngày nay vẫn còn nguyên giá trị, vẫn được cả thế giới đón nhận với nhiều tình cảm đặc biệt và ngày càng nổi tiếng toàn cầu. Qua năm tháng, cùng với tốc độ phát triển đô thị, cung đường biển hoang vắng ngày xưa đã trở nên nhộn nhịp, sôi động bậc nhất Việt Nam. Bãi biển dọc theo đường Trần Phú có nhiều bãi biển nhỏ tạo nên một quần thể bãi biển trãi dài với nhiều điểm nhấn khác nhau. Dự tính cuối năm 2019 – đầu năm 2020, cũng chính vị trí trung tâm số 40 Trần Phú , sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang.

Điểm khác biệt nổi bật của Beau Rivage Nha Trang chính sự hoàn hảo của một bất động sản nghỉ dưỡng trước biển và sở hữu riêng bãi biển cát trắng mịn trước mặt. Tất cả du khách và chủ sở hữu căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang đều được sử dụng bãi biển cát trắng vừa vào Top 50 thế giới và tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo như hồ bơi vô cực dài 120 mét dọc theo bờ biển, khu giải trí đẳng cấp, khu ẩm thực hải sản tươi ngon, Sky bar ngắm toàn cảnh vịnh Nha Trang…