5 điểm mua quà lưu niệm Nha Trang sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm quà tặng về cho gia đình, bạn bè. Toàn bộ những địa chỉ sau đều là địa chỉ uy tín và nổi tiếng tại Nha Trang, bạn tham khảo và ghé thăm vào dịp này nhé! 

1. Chợ Đầm Nha Trang – nơi vùng vẫy của đặc sản Nha Trang

Đây là trung tâm thương mại nổi tiếng nhất thành phố Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua sắm thả ga. Chợ Đầm bán đủ loại mặt hàng. Từ các món ăn đặc sản để khô như mực, tôm, cá đến những đồ hải sản tươi sống. Ngoài ra những quầy hàng bán đồ lưu niệm, đồ gia dụng trong và ngoài nước cũng không hề khó kiếm tại đây.

Để tìm được chợ Đầm Nha Trang cũng rất dễ dàng, bạn có thể gọi taxi hoặc nếu bạn ở những khách sạn/nhà nghỉ ở đường Trần Phú, gần trung tâm thành phố hoặc khu phố Tây thì hãy gọi xe ôm để tiết kiệm được chi phí di chuyển.

2. Chợ Xóm Mới

Địa chỉ: chợ Xóm Mới số 49 đường Ngô Gia Tự, TP Nha Trang

Đây cũng là một chợ lớn ở thành phố Nha Trang mà bạn nên ghé qua bởi giá cả các mặt hàng ở đây rất phải chăng. Chợ hoạt động từ những năm 60, chợ Xóm Mới là nơi tổng hợp các mặt hàng thực phẩm tươi sống, đồ công nghệ, thủy hải sản tươi ngon phong phú. Các bạn yên tâm, những mặt hàng hải sản như mực, tôm, cá tại đây đều được đánh bắt ở Khánh Hòa.

3. Địa điểm bán đồ thủ công mỹ nghệ

Nếu bạn muốn ngắm và mua những đồ thủ công mỹ nghệ được chế tác từ sinh vật biển thì không hề khó tìm tại Nha Trang. Hãy lưu lại một vài điểm mua quà lưu niệm Nha Trang dưới đây để có những sản phẩm ưng ý:

Cửa hàng mỹ nghệ của công ty Du lịch Khánh Hòa: đối diện số 22 đường Trần Phú, TP Nha Trang.
Cửa hàng mỹ nghệ Ngọc Bích: 12 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang.
Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ Trâm Anh: 23 Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang.
Cửa hàng mỹ nghệ Hoa Champa: 17B9 Hoàng Hoa Thám, TP Nha Trang.
Cửa hàng 22B Trần Phú, TP Nha Trang.

4. Đồ handmade tại Nha Trang

Bạn có thể qua cửa hàng Apsara Handmade Shop ở địa chỉ 7G2, Hùng Vương, TP Nha Trang.

SĐT: (058) 3525492 – 0914 615 482

Là một trong những điểm bán quà lưu niệm Nha Trang chuyên về đồ handmade, các sản phẩm tại đây là giày, dép, túi xách … Đặc biệt, tất cả là những sản phẩm do các nghệ nhân từ làng nghề chế tác. Đến Apsara Handmade Shop bạn sẽ được xóa tan nỗi băn khoăn không mua được đồ độc và lạ!

5. Tranh thêu XQ Nha Trang

Trung tâm Tranh thêu XQ Nha Trang

Địa chỉ: 64 Trần Phú, TP Nha Trang

SĐT: (058) 3823222

Khách vào thăm quan Trung tâm Tranh thêu XQ Nha Trang sẽ được chào đón cẩn thận bởi những tà áo dài thướt tha, chén trà xanh đầy tinh tế. Vào Trung tâm, bạn sẽ choáng ngợp bởi cách bày trí đầy chất “tình” tại đây. Về chất lượng tranh thêu, bạn sẽ không hết tò mò với quy trình tạo ra được một bức tranh thêu.

Nguồn: vnTrip